Assassin’s Creed เป็นหนึ่งในเกม PS3 ที่ได้รับการตั้งตารอคอยมากที่สุดนับตั้งแต่มีการประกาศครั้งแรกในปี pg slot โดยปกติแล้ว ซีรีส์วิดีโอเกมจะรอจนกว่าจะมีการเปิดตัวคอนโซลรุ่นใหม่ก่อนที่จะออกชื่อใหม่ อย่างไรก็ตาม Assassin’s Creed อนุญาตให้คอนโซลปัจจุบันและเกมคอมพิวเตอร์เล่นเคียงข้างกัน เพื่อให้นักเล่นเกมสามารถเพลิดเพลินกับซีรีส์เกมคลาสสิกนี้จากประสบการณ์ทั้งสอง

เนื้อเรื่องในเกมเป็นเรื่องเกี่ยวกับกลุ่มทหารรับจ้างที่เรียกว่ากลุ่มภราดรภาพซึ่งทำงานให้กับนายจ้างที่ไม่รู้จัก pg slot สิ่งนี้บ่งชี้ว่าพวกเขากำลังต่อสู้กับ Templar Group กลุ่มทหารรับจ้างที่ควบคุมโดยองค์กรที่รู้จักกันในชื่อ theuild เป้าหมายของ Templar คือการปกป้องอาณาเขตของตนโดยกำจัดเหล่า Assassin อย่างไรก็ตาม กลุ่มนักฆ่าที่ตั้งอยู่ในเมือง Abstergo Industries ซึ่งเป็นเมืองปิดล้อมได้ทำลายคลังกระสุนระเบิดใกล้แนวหน้าด้วยตนเอง เพื่อพยายามซ่อนตำแหน่งและป้องกันการระเบิด

pg slot เว็บตรง

เห็นได้ชัดว่ามือสังหารเป็นผู้ก่อเหตุระเบิด แผนการเล็ก ๆ ถูกเปิดเผยหลังจากการระเบิดครั้งนี้ซึ่งเกี่ยวข้องกับแผนการในอนาคตที่จะจุดชนวนระเบิดที่ถูกส่งไปโดยไม่ได้ตั้งใจเพื่อสังหารผู้นำเทมพลาร์ อย่างไรก็ตาม โครงเรื่องนี้มีจุดพลิกผันเนื่องจากอุปกรณ์ระเบิดที่จะสังหารนั้นแท้จริงแล้วเป็นยาพิษที่ฉีดเข้าไปในอาหารของผู้นำ เมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้น เขาต้องทนทุกข์กับสิ่งที่คิดว่าเป็นโรคหัวใจวายในตอนแรกและเสียชีวิต เห็นได้ชัดว่า เนื่องจากเขาป่วยด้วยพิษ เขาจึงสามารถรักษาตัวเองได้อย่างแท้จริง

pg slot

ขณะนี้คุณมีตัวเลือกให้เลือกระหว่างหนึ่งในสองเส้นทาง คุณสามารถจุดชนวนระเบิดหน้าสำนักงานของผู้นำเพื่อฆ่าเขาได้ สิ่งนี้จะทำให้คุณเสียชีวิตไปมากมาย แต่ต้องแน่ใจว่าเขาถูกกำจัดออกจากที่เกิดเหตุ อีกวิธีหนึ่ง คุณสามารถรอจนกว่าเขาจะตื่นจากสภาวะกึ่งโคม่าเพื่อจุดชนวนระเบิดในห้องทำงานของเขา สิ่งนี้จะทำให้คุณต้องเสียชีวิตไปมากมาย แต่เป็นทางเลือกเดียวที่สมจริงในการหยุดยั้งผู้นำของ pg slot

pg slot แตกง่าย

ในขณะที่คุณลาดตระเวนในเมือง คุณจะพบกับพนักงานหลายคนของผู้นำ pg slot ทางออกเหล่านี้ไม่ต้องสงสัยเลยว่าจะใช้ในการฝึกฝนวิธีเอาตัวรอดจากกลุ่มผู้ก่อการร้ายที่จะฆ่าคุณอย่างไม่ต้องสงสัย อยู่ในความพยายามของคุณที่จะยุติการเป็นผู้นำของ Templars อันน่าสะพรึงกลัว ซึ่งคุณจะต้องผูกมิตรกับตัวละครอื่นๆ ที่คุณพบระหว่างทาง

ตัวละครแต่ละตัวที่คุณพบมีความสำคัญในแผนการขั้นสุดท้ายที่จะทำลายโดนัลด์ ณ จุดนี้ในเกมที่ตัวละครแต่ละตัวจะได้รับหัวใจที่ผิดพลาด – นี่คือที่ที่วลี ‘ไม่มีพระเจ้า’ เข้ามาเล่น ภารกิจของคุณคือการหาวิธีนำบุคคลเหล่านี้กลับมามีชีวิตอีกครั้งและนำความสงบสุขมาสู่เมืองทางเท้าซาน

Shvable มีปริศนามากมายให้แก้ด้วยการออกแบบที่ไม่เหมือนใครที่สุดในซีรีส์จนถึงปัจจุบัน มีปริศนาบางอย่างที่ซับซ้อนมากจนอาจใช้เวลาหลายชั่วโมงในการไขคดี แต่พวกเขาคิดมาอย่างดีว่าคุณจะสามารถแก้ปัญหาเหล่านี้ได้อย่างรวดเร็วและจากนั้นไปยังขั้นตอนถัดไป

Shifter – หนึ่งในหกความน่าจะเป็นของ Shooter – มีชีวิตขึ้นมาเมื่อคุณย้ายจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่ง

วิธีเดียวที่จะก้าวไปข้างหน้าในเกมนี้คือการข้ามทุกอย่างและตรงไปที่เป้าหมาย ไม่ได้หมายความว่าคุณไม่สามารถสำรวจสภาพแวดล้อมบางส่วนและตรวจสอบสิ่งที่คุณพบระหว่างทางได้ นี่ไม่ใช่ลำดับของระดับ ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องทำตามโครงสร้างเดียวกันเมื่อคุณเคลื่อนผ่านเกม

มีเนื้อหามากมายในเกม และคุณจะไม่สามารถทำทุกอย่างได้ในครั้งเดียว นอกจากภาพยนตร์ยิงปืนหกเรื่องแล้ว ยังมีโหมดผู้เล่นหลายคนหกคนซึ่งให้คุณเล่นกับเพื่อนออนไลน์ได้ คุณจะต้องสร้างตัวละครให้ตัวเองแล้วทำงานในโหมดเนื้อเรื่อง ในโหมดนี้ คุณยังสามารถสำรวจสภาพแวดล้อมบางส่วนได้ แต่คุณสามารถโต้ตอบกับตัวละครอื่นๆ ได้ คุณอาจจะมีส่วนร่วมในการผจญภัยของพวกมันได้

ภาพยนตร์ยิงปืนทั้งหกเรื่องสามารถเล่นได้ในโหมดผู้เล่นคู่และดำเนินเรื่องระหว่างภาพยนตร์ได้จริง คุณสามารถเล่นเป็นทั้ง Cruise และ Vanfreherer ในสถานที่ต่าง ๆ เผชิญกับความท้าทายที่พวกเขาเผชิญหน้า

เมื่อคุณสำรวจไซต์ต่างๆ คุณจะพบกับสิ่งที่น่าสนใจที่ซ่อนอยู่ คุณจะสแกนวัตถุ และบางครั้งฉากคัทจะเริ่มขึ้นเมื่อคุณดูสมบัติที่คุณค้นพบ ตัวอย่างเช่น หากคุณพบกล่อง กระดานแจ้งเตือนอาจปรากฏขึ้นเพื่อขอความช่วยเหลือจากคุณเพื่อป้อนรหัสลงในกล่อง มีความประหลาดใจอื่น ๆ อีกมากมายที่คุณจะพบเมื่อคุณสำรวจไซต์และพบกับหน้าต่างป๊อปอัปแบบสุ่ม หากคุณผ่านทุกขั้นตอนเหล่านี้ คุณจะเห็นนวัตกรรมของภาพยนตร์เรื่องนี้ทั้งหมดในเกม